TẨY TRẮNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN, Ở ĐÂU?

ới những người có hàm răng vàng ố, bị cao men răng nặng rất tự ti trong nụ cười của mình. Họ thường tìm cách cải thiện nụ cười của mình bằng việc tẩy trắng răng. Nhưng họ cũng khá lo lắng liệu tẩy trắng răng có an toàn không và tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Kết quả nhận được sau khi tẩy trắng răng là gì?

 Khi tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín như Hollywood, chỉ sau 45 phút điều trị răng, bạn sẽ lấy lại được màu trắng tự nhiên của răng.

Có lẽ, kết quả nhận được lớn nhất, đáng giá nhất sau khi tẩy trắng răng chính là bạn lấy lại được sự tự tin khi cười, cải thiện nụ cười đẹp và thân thiện hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là những mong đợi từ khách hàng và mong đợi từ chính những người nha sĩ tại Hollywood.

Trước khi tẩy trắng răng tại nha khoa Hollywood thì bạn cũng được kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại, lấy cao men răng rồi mới tiến hành tẩy trắng răng để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả cao hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có một hàm răng mới, sạch sẽ hơn trước đó.

Làm răng tại những cơ sở có thuốc tẩy trắng nhập khẩu từ Mỹ, máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tẩy trắng Lumacool-USA, tay nghề nha sĩ cao nên bạn sẽ không gặp phải tình trạng đau nhức, ê buốt. Tại đây, cũng không dùng kim tiêm hay máy khoan tác động vào răng nhiều như ở các nha khoa chữa trị theo cách truyền thống khác.

Vậy tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Hollywood?

 Bạn chỉ mất 45 phút để tẩy trắng với công nghệ Lumacool-USA. Vậy công nghệ Lumacool-USA này là gì?

Quy trình tẩy trắng này đã được nghiên cứu kĩ càng và thử nghiệm nhiều lần, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, như đã đề cập ở trên, công nghệ tẩy trắng răng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm là thuốc tẩy răng tốt, không gian điều trị răng miệng đẹp, sang trọng, tay nghề nha sĩ chuyên môn cao.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Bạn có thể xem thêm bảng giá điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ Lumacool-USA tại đây và tham khảo dịch vụ phù hợp trước khi cần liên hệ tư vấn. Chúng tôi luôn ở đây khi bạn cần một lời tư vấn đúng với tình trạng răng miệng của mình cũng như cần một nụ cười đẹp hơn hiện tại.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TẨY TRẮNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN, Ở ĐÂU?
Rate this post