TẨY TRẮNG RĂNG CÓ HẠI KHÔNG?

ẩy trắng răng có thể đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều lần so với răng cũ. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại về vấn đề “liệu tẩy trắng răng có hại không?”.

Việc tẩy trắng không dành cho những người dưới đây

Khi răng của bạn đã nhiễm màu tetracyclin ở độ 3,4 hay nhiễm màu Fluorosis thì tẩy trắng răng không hiệu quả. Những trường hợp có răng bị tụt lợi nếu chọn tẩy trắng răng, sẽ kích thích đến tủy và từ đó gây ê buốt nhưng hiệu quả lại không cao.

Với những người đang bị dị ứng với các loại thuốc Tây, những phụ đang mang thai hay cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng.

Các trường hợp như trẻ em 16 tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai hay cho con bú phải tạm dừng liệu trình tẩy trắng răng lại hoặc trì hoãn và chờ điều trị sau. Còn khi răng của bạn đã bị nhiễm các loại màu trên quá nặng thì nha khoa Hollywood khuyên bạn nên có phương pháp điều trị sớm bằng cách đến khám định kì tại nha khoa uy tín.

Những người khác tẩy trắng răng có hại không?

Nếu bạn không thuộc những trường hợp đã kể trên và bạn đang thắc mắc liệu tẩy trắng răng có hại không? Thì câu trả lời của nha khoa Hollywood là không.

Sẽ có những cách tẩy trắng răng bằng các phương pháp tự nhiên như dùng baking soda với nước cốt chanh hoặc tẩy trắng bằng nước vo gạo, kem đánh răng…nhưng những phương pháp này sẽ mất rất lâu. Thời gian lên đến cả năm để có được hàm răng trắng hơn cũ một tone nhẹ.

So với thời gian 1 năm tẩy trắng răng với 45 phút để có hàm răng trắng bạn sẽ thích cái nào hơn. Nếu trong trường hợp cả hai đều an toàn như nhau. Bật mí cho bạn phương pháp tẩy trắng 45 phút là như thế nào và giải đáp cho bạn câu hỏi “tẩy trắng răng có hại hay không?” nhé.

 

Cả 2 câu hỏi này đều nằm trong một đáp án chung đó phương pháp tẩy trắng răng “Lumacool USA”. Tiến trình tẩy trắng răng này diễn ra chỉ trong 45 phút và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, phương pháp này hoàn toàn không có hại vì nó đã được nghiên cứu kĩ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn Quốc tế. An toàn hơn nữa khi toàn bộ nguyên liệu đều được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

Công nghệ Luma cool USA có thể tẩy trắng hàm trên và hàm dưới của răng đồng thời một lúc. Và hệ thống này có bộ cảm biến quang học để bật, tắt thiết bị, có màn hình đếm thời gian cùng bộ phận từ khiển từ xa. Một khi quá trình tẩy trắng răng kết thúc, bệnh nhân sẽ không phải tiếp xúc nhiều với thuốc tẩy nữa. Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Hollywood là một trong những quy trình tẩy trắng an toàn nhất hiện nay.

Chúng tôi không dám cam kết câu trả lời là “KHÔNG” cho câu hỏi “tẩy trắng răng có hại không?” với tất cả các nha khoa khác. Nhưng chúng tôi cam kết với bạn rằng tại nha khoa Hollywood thì tẩy trắng răng không hề có hại.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ HẠI KHÔNG?
Rate this post