TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

Dịch vụ tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Liệu giá tiền mà các trung tâm nha khoa đưa ra có đi đôi với hiệu quả và sự an toàn khi tẩy trắng răng không?

Một trung tâm nha khoa tẩy trắng răng hiệu quả – an toàn cần những điều kiện nào?

Thứ nhất, phải có một cơ sở hạ tầng và một không gian vệ sinh, sạch sẽ. Không ai tin tẩy trắng răng trong một không gian xập xệ, vệ sinh không bảo đảm sẽ an toàn và hiệu quả cả đúng không nào? Một công nghệ tẩy trắng răng hiện đại không thể đặt trong một không gian đi ngược lại sự hiện đại đó. Và vì thế nên đa số mọi người thường đến những trung tâm nha khoa uy tín, có không gian tôn trọng cảm xúc và địa vị của khách hàng.

Thứ hai, chuyên môn của nha sĩ phải cao. Dù không gian sang trọng, sạch sẽ, và công nghệ tốt nhưng tay nghề nha sĩ, thái độ của họ khi điều trị tỉ lệ nghịch với các tiêu chí trên thì bạn có quyền không tin vào trung tâm nha sĩ đó.

Thứ ba, công nghệ tẩy trắng răng phải hiện đại. Sự tham gia của công nghệ vào việc tẩy trắng răng sẽ giúp quá trình tẩy trắng được an toàn, nhanh gọn, hiệu quả hơn. Sẽ ra sao khi tẩy trắng răng thủ công để thuốc ngấm vào nướu răng. Thuốc tẩy trắng ngấm vào nướu răng sẽ gây nên tình trạng ê buốt cùng vài tác dụng phụ mà không ai mong muốn. Thế nên, công nghệ tốt sẽ đảm bảo điều đó không xảy ra. Hiện nay, một trong những công nghệ đi đầu tẩy trắng răng chính là Lumacool-USA. Với công nghệ này, tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Nếu một trung tâm nha khoa đáp ứng cả 3 tiêu chí trên thì là điều kiện lý tưởng để bạn chọn điều trị tẩy trắng răng rồi đấy. Nhưng bạn sợ, các trung tâm nha khoa này sẽ lấy giá trên trời. Sự thực là, tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại các nha khoa “xịn” này?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại các trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn?

Nha khoa Hollywood đủ các tiêu chuẩn kể trên, những điều kiện cần mà các trung tâm nha khoa uy tín phải có. Chúng tôi cũng đồng thời áp dụng công nghệ Lumacool-USA, một công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ để hỗ trợ quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn hơn, hiệu quả hơn và đặc biệt là nhanh hơn với thời gian chỉ có 45 phút.

Để đồng bộ hóa với công nghệ, những nguyên liệu và thuốc sử dụng trong quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa Hollywood đều được nhập trực tiếp từ Mỹ còn nguyên hộp. Trình độ chuyên môn của các nha sĩ tại đây đều rất cao, đồng thời lấy thái độ hòa nhã, cung kính để phục vụ khách hàng, kết hợp với không gian chuyên nghiệp để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng của mình.

Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Hollywood? Hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Hollywood là 2.000.000VNĐ/2 hàm, tẩy trắng răng tại nhà là 1000.000 VNĐ/2 hàm (giá chưa ưu đãi). Bạn biết đó dù được trải nghiệm bằng công nghệ tẩy trắng răng từ Mỹ Lumacool-USA trong một không gian sang trọng với tay nghề chuyên môn cao nhưng chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Hollywood rất hữu nghị so với thị trường.

Ngoài dịch vụ tẩy trắng răng Lumacool-USA thì nha khoa Hollywood còn có thêm những dịch vụ khác trong việc chăm sóc răng miệng và làm răng thẩm mỹ có thể phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo tại đây.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?
Rate this post