TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN – HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay có nhiều cơ sở tẩy trắng răng nha khoa. Nhưng vì sử dụng thuốc không đúng liều lượng, hoặc không rõ nguồn gốc, hoặc làm không đúng cách nên màu răng không được như mong muốn của khách hàng….

Nếu tẩy trắng nha khoa không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả gì?

Có những nơi cam kết tẩy trắng răng chỉ trong 15 phút hay còn gọi là tẩy trắng răng cấp tốc. Và với 15 phút, khi máy móc không đủ tiêu chuẩn, chuyên môn kĩ thuật không cao lại làm trong tình trạng vội vàng thì không thể đảm bảo an toàn và hiệu quả được. Một số trường hợp bệnh nhân bị sâu răng, khi tẩy trắng nha khoa, nếu sơ xuất thuốc sẽ đi qua khe hở của lỗ sâu gây nên cảm giác ê buốt, tệ hơn nữa là làm chết tủy trong răng.

Một số cơ sở tẩy trắng nha khoa khác lại không khám, tìm loại thuốc phù hợp với bệnh nhân khi điều trị răng miệng cho họ. Dẫn đến, sử dụng một số loại thuốc có hóa chất nguy hiểm, không hợp với men răng. Bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng, răng không được đều màu, ngược lại có dấu hiệu ố vàng từng chấm nhỏ hoặc mảng nhỏ gây mất thẩm mỹ hơn khi chưa tẩy trắng răng.

Lại có cả những người mua miếng dán trắng răng cấp tốc về nhà sử dụng, vì hàm răng mỗi người sẽ có một kích cỡ khác nhau, khi miếng dán không phù hợp với kích cỡ, miếng dán dính cả lợi và nướu răng để các chất hóa học thấm vào thì rất nguy hiểm. Sau vài lần dán xuất hiện cảm giác ê buốt, đau nhức răng. Hiệu quả từ các miếng dán trắng răng cấp tốc rất khó lường nếu bạn không cẩn thận và không có kiến thức về tiến trình này.

Vậy tẩy trắng răng nha khoa ở đâu là đúng cách và an toàn – hiệu quả?

Một quy trình tẩy trắng răng nha khoa đúng phải theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát tình trạng nướu và răng khi phát hiện nếu có quá nhiều tạp chất hoặc mảng bám trên răng thì bác sĩ sẽ lấy vôi răng trước khi tẩy để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

Bước 2: Để thuốc không dính vào nướu thì nên quét dung dịch cách ly nướu, tránh được sự ảnh hưởng của thuốc tẩy.

Bước 3: Tiến hành chiếu đèn tẩy trắng răng Lumacool-USA

Đó cũng chính là quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Hollywood. Khác với quy trình tẩy trắng răng theo truyền thống, tẩy trắng răng Lumacool-USA sử dụng công nghệ của Mỹ, hoàn tất quá trình tẩy trắng răng nha khoa trong 45 phút dưới sự tác động của công nghệ Mỹ. Cam kết về kết quả sau khi đã tẩy trắng răng như đã tư vấn trước đó. Vì là tẩy trắng răng áp dụng công nghệ của Mỹ nên bạn sẽ không cảm thấy nóng, không tiêm thuốc, không dùng mũi khoan trong suốt tiến trình 45 phút điều trị.

Khi tẩy trắng tại nha khoa Hollywood bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình tẩy trắng nhẹ nhàng và có những trải nghiệm tốt nhất về cơ sở hạ tầng, không gian tẩy trắng răng cùng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả đều bảo đảm sự an toàn – hiệu quả cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá tẩy trắng răng tại đây và đừng để tình trạng răng miệng tệ hơn trước khi quá muộn. Hãy nghe chúng tôi tư vấn thêm về tình trạng răng miệng của bạn với thông tin dưới đây

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN – HIỆU QUẢ NHẤT
Rate this post