TRÁM RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

rám răng có đau không? Nhưng nếu sợ đau mà không trám về lâu về dài sẽ gây ra những hậu quả gì?

Trám răng có đau không?

Thực ra trám răng có đau không? Trám răng sẽ không đau nếu ngay từ khi những lỗ sâu mới chớm bạn phát hiện kịp thời và đến nha sĩ để có những phương pháp điều trị bít ngay những lỗ sâu ấy lại.

Nhờ công nghệ trám răng hiện nay khá hiện đại nên những lỗ sâu trước tiên sẽ được bác sĩ dùng khoan để lấy sạch tất cả những vụn thức ăn trong răng, vệ sinh vi khuẩn. Tiếp theo,  mới dùng vật liệu phủ lên chỗ bị sâu và tiến hành trám lại, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại sâu hơn vào tủy răng.

Với những trường hợp sâu răng đã ăn sâu vào tủy thì bắt buộc phải lấy tủy để chấm dứt tình trạng đau răng cho bệnh nhân. Và chắc chắn là khi lấy tủy, trạng thái ê buốt sẽ xảy ra.

Những trường hợp nào thì nên đặc biệt cần trám răng thẩm mỹ

Có nhiều bạn răng đã bắt đầu có dấu hiệu sâu rất nhiều, nhưng vẫn chưa ý thức được việc đi trám răng. Sâu răng lại gần giống với một dịch cúm nên trong một thời gian ngắn hạn nếu không điều trị nó sẽ lây lan ra những răng khác. Và thay vì chỉ phải trám một răng sâu bây giờ bạn phải trám thêm nhiều răng nữa và nguy cơ nặng hơn là phải điều trị viêm tủy. Vì thế bạn nên đi trám càng sớm càng tốt để ngăn ngừa lây lan.

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp này thì cần đi trám răng ngay như răng bị sứt mẻ; răng bị sâu ở bề mặt men răng, bạn bị đau răng do viêm tủy. Khi sâu quá nặng sẽ dẫn đến trường hợp này. Đối với viêm tủy mà không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến mất răng, tiêu xương, và khi đó bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng tốn nhiều chi phí hơn hiện tại.

Như vậy trám răng có đau không? Trám răng sẽ không đau nếu bác sĩ có kĩ thuật tay nghề cao, sẽ không đau nếu trường hợp răng miệng của bạn sâu nhẹ, sẽ không đau nếu công nghệ tốt và sẽ không đau tùy theo cơ địa của bạn. Nhưng chắc chắn răng trám răng thẩm mỹ sẽ không đau nhiều như bạn đã tưởng tượng.

Thế nên, hãy đến nha khoa Hollywood trám răng ngay từ hôm nay, đừng để quá muộn mới để ý tới tình trạng răng miệng của mình. Như vậy, sức khỏe răng miệng của bạn sẽ tệ hơn và tốn nhiều chi phí hơn đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TRÁM RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?
Rate this post