TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU HIỆN NAY?

Trám răng giá bao nhiêu cho những trường hợp răng bị sứt, mẻ, sâu răng, viêm tủy. Với chi phí như vậy liệu chất lượng đi kèm có tốt không?

Trám răng giá bao nhiêu hiện nay?

Trám răng giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào những tiêu chí sau

Thứ nhất là số lượng răng cần trám, nếu răng của bạn bị sâu nhiều thì chi phí trám răng cũng tăng lên theo số răng cần trám.

Thứ hai là vật liệu hàn trám răng. Để răng sau khi trám bảo đảm thẩm mỹ sẽ tùy thuộc rất nhiều vào vật liệu trám răng.

Thứ ba là bạn chỉ trám răng thôi hay răng của bạn còn cần phải điều trị tủy hay cạo vôi răng…thì mới trám được. Nếu bạn hay đi khám răng định kì thì những dịch vụ này sẽ không cần thiết.

Thứ tư, công nghệ trám răng thẩm mỹ. Với những công nghệ điều trị răng tốt chi phí sẽ tốn hơn nhiều, vì công nghệ tốt bạn sẽ đỡ đau hơn, an toàn hơn và nhanh hơn.

Và trám răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những điều trên rất nhiều bạn nhé. Trước khi đi trám răng bạn cần tìm hiểu những thông tin về nha khoa mình chọn thật kĩ để quá trình trám răng đỡ đau hơn, nhẹ nhàng và chi phí cũng hữu nghị hơn.

Vậy trám răng ở đâu thì có được giá cả hữu nghị?

Tại nha khoa Hollywood không có chuyện răng của bạn không sâu nhưng vẫn nói là sâu để trám răng lấy tiền từ khách hàng. Đó là một trong những điều tối kị mà người làm nghề không thể nào vi phạm.

Với tay nghề chuyên môn cao, trám răng, lấy tủy răng bằng sóng siêu âm, công nghệ xử lý vi khuẩn đạt tiêu chuẩn. Những vật liệu trám răng tại nha khoa Hollywood đều được nhập khẩu từ Mỹ và Đức tất cả đều tạo nên sự chuyên nghiệp, an toàn, thẩm mỹ cùng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Trám răng giá bao nhiêu tại nha khoa Hollywood? Mức giá trám răng thẩm mỹ tại Hollywood là từ 200.000 đ – 400.000 đ/răng. Và đây là mức giá trung bình trên thị trường nha khoa Việt Nam.

Nha khoa sẽ áp dụng dịch vụ theo nhu cầu khách hàng khi làm răng và khách hàng sẽ được tư vấn về tình trạng răng miệng của mình trước khi tiến hành. Nếu khách hàng sợ đau, bác sĩ nha khoa sẽ có những kĩ thuật riêng hoặc phương pháp riêng giúp hạn chế điều đó xuống thấp nhất.

Như vậy, chỉ với chi phí trám răng từ 200.000 đ – 400.000 đ/răng, không quá mắc để bệnh nhân đi khám định kì và trám răng nếu có phát hiện sâu răng. Nhằm tránh lây lan sang các răng khác và giúp tình trạng sức khỏe răng miệng tốt hơn thì bạn nên đi trám ngay từ sớm bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để có những tư vấn cụ thể nhất.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU HIỆN NAY?
Rate this post