TRỒNG RĂNG GIẢ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền, liệu số tiền bỏ ra để trồng răng giả có đi đôi với chất lượng của răng và tay nghề của nha sĩ không?

Trồng răng giả có nguy hiểm gì không?

Trước khi giải đáp cho câu hỏi trồng răng giả hết bao nhiêu tiền. Chúng ta cần tìm hiểu sơ qua một chút về răng giả để bạn an tâm hơn khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

Trồng răng giả chính là phương pháp sử dụng trụ bằng Titanium có hình dáng y hệt chân răng cấy ghép thẳng vào trong xương hàm. Và chiếc trụ sau khi được trồng này sẽ bám chặt xung quanh trở thành một phần của thân thể. Phía trên trụ sẽ được gắn lên chiếc răng mới thay thế răng đã bị mất.

Trồng răng giả không những không nguy hiểm, ngược lại còn ngăn ngừa tiêu xương, đảm bảo sự tồn tại lâu dài và mạnh khỏe của những răng còn lại.

Những ai nên trồng răng giả?

Nhìn chung những trường hợp này nên dùng răng giả là thích hợp nhất như: Bị mất một hay nhiều răng, có vấn đề với hàm giả, không hài lòng với cầu răng của mình. Ngoài ra, nếu không thuộc một trong các trường hợp trên thì bạn tham khảo các dịch vụ khác theo thời khuyên của bác sĩ nha khoa nhé.

Giải đáp câu hỏi trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng thường đi kèm với chất lượng. Chi phí càng cao thì răng càng có độ thẩm mỹ cao, càng đẹp và càng bền. Hiện nay, chi phí trồng răng tại nha khoa Hollywood đang dao động từ mức giá 24.000.000đ/răng – 34.000.000đ/răng.

Với những trường hợp như đã kể ở trên nếu không trồng răng sẽ dẫn đến tiêu xương. Đồng thời phương pháp này còn giúp bạn bảo đảm được thẩm mỹ, ngăn chặn được tuổi già đến sớm. Tiện lợi của việc trồng răng giả chính là đem lại thẩm mỹ, sự trẻ trung, chức năng bảo đảm như răng thật, không cần phải mang hàm tháo lắp răng giả như trước đây.

Hiện nay, nha khoa Hollywood với sự chuyển giao những công nghệ tiên tiến làm răng từ Mỹ về đã giúp công nghệ trồng răng trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Những nguyên liệu trồng răng cũng là hàng nhập khẩu chất lượng từ Mỹ, tay nghề nha sĩ có chuyên môn khá cao nên các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin để có một hàm răng, đẹp, khỏe hơn. Sau khi đọc các thông tin về trồng răng trên nếu còn điều gì bạn thắc mắc hoặc muốn tư vấn về các dịch vụ trồng răng, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TRỒNG RĂNG GIẢ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
Rate this post