TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Trồng răng giả tháo lắp chỉ dùng trong trường hợp bạn bị mất nhiều răng hoặc hàm răng không thể cứu chữa được nữa. 

Những ưu điểm của trồng răng giả tháo lắp là gì? 

Ưu điểm lớn nhất của việc trồng răng giả tháo lắp có lẽ là bảo đảm thẩm mỹ cho bệnh nhân so với tình trạng răng miệng hiện tại. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn.

Răng giả lại được gia công với phần lợi và răng gần như giống răng thật tuyệt đối nên người khác khó phát hiện ra là bạn đang trồng răng giả tháo lắp. Phục hồi răng hàm giả bằng sứ sẽ đẹp hơn, bền hơn răng giả từ nhựa và tương đối giống với răng thật. Trước khi thiết kế hàm tháo lắp thì các bác sĩ cũng đã đo kĩ kích thước vị trí mất răng của bạn nên hàm giả sẽ vừa khít cam kết hài hòa với khuôn mặt.

Phục hình răng kiểu này được thiết kế những móc, khung liên kết giúp cố định bền vững nên bạn không lo trồng răng giả tháo lắp sẽ bị rơi ra hoặc ăn nhai không thoải mái mà ngược lại là những yếu tố này rất được chắc chắn.

Một số ưu điểm của trồng răng giả tháo lắp nữa chính là giúp ăn uống thuận tiện, ngon miệng hơn; khắc phục được tình trạng móm, xuất hiện những nếp nhăn quanh miệng và hóp má do mất răng, và rất dễ tháo lắp để vệ sinh. Hiện giá thành của loại răng hàm giả này cũng không cao phù hợp với điều kiện của nhiều bệnh nhân.

Trồng răng giả tháo lắp có nhược điểm gì không?

Dù có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể phủ định những nhược điểm sau đây của trồng răng giả như:

Trồng răng giả tháo lắp rất bất tiện phải tháo ra lắp vào nhiều lần. Đặc biệt, những ngày đầu mới lắp răng giả bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu, vướng víu hoặc phát âm không rõ khi nói chuyện. Nhưng một thời gian sau khi quen rồi những nhược điểm này sẽ được khắc phục. Vì là hàm răng giả nên sẽ không có sức nhai như răng thật. Răng giả cũng nhạy cảm nhiều với thức ăn nóng lạnh.

Hàm răng giả có một số nhược điểm như trên, nhưng đây được cho là phương pháp phục hình răng tốt nhất và hiện đang được sử dụng nhiều bởi tuổi cao niên, khi tình trạng rụng răng xuất hiện, và việc ăn nhai quá khó khăn.

Bạn có thể tham khảo hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ răng tại nha khoa Hollywood, sau đó liên hệ để nghe tư vấn về tình trạng răng miệng hiện tại và giải pháp lý tưởng nhất cho việc phục hồi răng trước khi đưa ra quyết định có nên trồng răng giả không?

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP
Rate this post