TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Trồng răng implant giá bao nhiêu và trồng răng implant dành cho những đối tượng bệnh nhân nào, liệu trồng răng implant có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? 

Trồng răng implant giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy vào nguồn gốc xuất xứ của răng là từ Isrel, Hàn Quốc hay Mỹ. Nguồn gốc xuất xứ khác nhau tương đương với chi phí điều trị khác nhau và cũng tương đương với chất lượng răng khác nhau.

Hiện nay mức giá trồng răng implant sẽ dao động từ 24,000,000VNĐ/răng- 34,000,000VNĐ/răng. Mức giá này được cho là hữu nghị trên thị trường nha khoa. Với số tiền như vậy chất lượng và thẩm mỹ mang đến cho bệnh nhân là tuyệt đối hài lòng.

Nhiều bệnh nhân còn ngần ngại trồng răng implant bởi nghĩ phương pháp này sẽ phải chịu đau nhiều. Thực tế, quá trình trồng răng implant đã được sử dụng công nghệ gây tê, thời gian lành răng chỉ tối thiểu sẽ là 3 tháng.

Ưu điểm của trồng răng implant là gì?

Sau câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu, nhiều người sẽ đặt vấn đề là răng implant có ưu điểm gì mà lại mắc đến vậy.

Ưu điểm của trồng răng implant có thể kể đến rất nhiều chẳng hạn như trông tự nhiên như răng thật, ngăn ngừa sự tiêu xương. Đặc biệt hơn, tuổi thọ của implant có thể lên đến hàng chục năm và nếu giữ gìn tốt sẽ không cần phải cấy ghép lại. Vì có trụ răng nên chức năng ăn nhai của bệnh nhân cũng được phục hồi tối đa, răng implant chịu lực khá tốt.

Khi trồng răng implant bạn cũng hạn chế được tình trạng hóp, khuôn mặt biến dạng, giúp đem lại cho khuôn mặt hài hòa hơn, thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra một ưu điểm mà nhiều người cũng rất thích ở trồng răng implant chính là không cần phải tháo lắp ra vào như răng hàm giả.

Vì những lý do như kể trên nên nếu răng của bạn đang mất đi gần hết thì giải pháp tốt nhất chính là trồng răng implant để ăn nhai tốt hơn và bảo đảm thẩm mỹ về lâu về dài.

Bạn có thể liên hệ với nha khoa Hollywood theo thông tin bên dưới đây để có những tư vấn phù hợp hơn tình trạng răng miệng của mình và biết chính xác nên sử dụng dịch vụ làm răng thẩm mỹ nào là tốt nhất với tình trạng ấy.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?
Rate this post