TRỒNG RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU?

Trồng răng sứ mất bao lâu có lẽ sẽ được giải đáp khi biết được tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, đã mất nhiều răng chưa hoặc sức khỏe xương hàm cùng những răng lân cận có còn tốt không?

Trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào các quy trình sau

Trồng răng sứ mất bao lâu đều tùy theo theo trình tự 4 bước như dưới đây:

Bước 1: Bạn sẽ phải dành ra 15 phút để thăm khám các tình trạng răng miệng xem liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không khi tiến hành cấy ghép implant. Bước này sẽ chụp X-quang CT3 để đo lường được hình dạng của xương, nhằm lên kế hoạch ghép xương hoặc nâng xoang. Sau cùng là tính toán vị trí và kích thước để chọn trụ implant thích hợp nhất cho cấu tạo răng của bệnh nhân.

Bước 2: Vì khi cắm răng implant sẽ tác động rất nhiều đến cơ hàm và các dây thần kinh nên các bác sĩ bắt buộc phải tiêm thuốc gây tê cho bệnh nhân, nhằm giúp bệnh nhân hạn chế được những cơn đau tốt nhất.

Bước 3: Trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào bước này rất nhiều. Bởi trong bước này các bác sĩ nha khoa sẽ mở nướu và cắm implant. Mỗi một trụ implant sẽ phải cắm từ 20-30 phút. Tiếp theo sẽ gắn răng tạm để bảo đảm thẩm mỹ cho bệnh nhân trong thời gian trồng răng trong quá trình đặt implant từ 2-6 tháng. Mục đích của việc này chính là nhằm tạo ra sự tích hợp xương xung quanh chân răng, giúp implant vững chắc trong xương hàm. Thời gian lành răng sau quá trình phẫu thuật này tối thiểu sẽ là 3 tháng.

Bước 4: Trong bước này sẽ có nhiều bước nhỏ khác nhau. Sau 4-6 tháng gắn trụ implant, bạn sẽ phải đi chụp hình, kiểm tra và thăm khám. Bác sĩ nha khoa sẽ đặt 1 trụ lành thương trên implant từ 1-2 tuần nhằm kích thích mô nướu phát triển để răng có cấu tạo như răng thật.

Cũng trong giai đoạn này bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên implant, tiến hành lấy dấu bằng các vật liệu và dụng cụ phục hình trên implant, chọn màu răng sứ phù hợp với màu răng thật của bạn. Loại răng sứ này sẽ có xuất xứ từ Đức, lúc này răng sứ sẽ được gắn cố định trên trụ implant đã gắn trước đó.

Như vậy, tổng thời gian trồng răng sứ có thể lên đến từ 7 – 8 tháng, thời gian sẽ hơi lâu nhưng giá trị thẩm mỹ cùng chất lượng hàm răng sứ giả mang lại là vô cùng cao. Chức năng ăn nhai của bạn sẽ phục hồi như răng thật, màu răng cũng tự nhiên như răng thật, răng sứ được sản xuất từ Đức có chất lượng vô cùng tốt.

Lưu ý nhỏ là trồng răng sứ phải chọn những nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chất liệu làm răng bảo đảm và có công nghệ làm răng tiên tiến cùng hạ tầng phòng khám tốt thì ở đó mới có những dịch vụ thẩm mỹ răng đáng tin cậy được.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ trồng răng sứ của nha khoa Hollywood theo thông tin dưới đây, đây là một trong những nha khoa có công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu răng sứ được nhập từ Mỹ và Đức nên bạn có thể an tâm để sử dụng dịch vụ dưới sự bảo đảm của các bác sĩ nha khoa. Liên hệ theo địa chỉ bên dưới nếu bạn có rất nhiều vướng mắc về vấn đề này cần được giải đáp bạn nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TRỒNG RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU?
Rate this post