Thẩm mỹ – uy tín – chất lượng sẽ đi kèm với chi phí rất cao. Theo nguyên tắc thông thường bạn sẽ nghĩ như vậy.

Nhưng tại Nha khoa Hollywood, thẩm mỹ – uy tín – chất lượng dịch vụ tốt lại đi kèm với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bởi Hollywood nhận được sự bảo trợ từ công ty mẹ, có trung tâm chế tác vật liệu nhập khẩu từ Mỹ và độc quyền phân phối, sản xuất một số dòng sứ cao cấp.

Đó là tất cả lý do mà Hollywood khẳng định bạn sẽ được hưởng dịch vụ trồng răng sứ khuyến mãi tốt nhất tại đây.

Bệnh nhân tại Hollywood thường muốn trồng răng sứ ở vị trí nào?

Trồng răng sứ số 7

Răng ở vị trí này cực kì quan trọng do nó đảm nhận chức năng ăn nhai chính. Đối với chiếc răng ở vị trí này, sau khi mất răng, nếu không điều trị bằng giải pháp trồng răng thì sẽ xảy ra hiện tượng tiêu xương, những chiếc răng bên cạnh sẽ xô lệch về vị trí này. Và đó là tác nhân chính khiến khuôn mặt có thể bị biến dạng, hóp má và trở nên lão hóa.

Với chiếc răng số 7, bệnh nhân thường chọn giải pháp cấy ghép implant hơn là bắc cầu răng, đeo hàm giả tháo lắp. Nếu bắc cầu răng khi chiếc răng số 8 chưa mọc, lúc này mão răng chỉ có 1 trụ răng, do vậy nên sẽ không chắc chắn, khả năng ăn nhai sẽ yếu hơn gấp nhiều lần do với cấy ghép implant.

Bệnh nhân có vấn đề với răng số 7 nên chọn thực hiện giải pháp cấy ghép Implant là tốt nhất, duy trì được chức năng ăn nhai vĩnh viễn và bảo đảm thẩm mỹ tuyệt đối như răng thật.

Trồng răng sứ răng cửa

Nếu chân răng cửa của bạn còn tốt và chiếc răng cửa chỉ bị mẻ chưa quá ½ thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ hoặc làm răng sứ veneer. Trong trường hợp chân răng bị tổn thương nặng và thân răng đã bị vỡ mẻ thì giải pháp Implant cho răng cửa được xem là hợp lý, bền vững và tiết kiệm nhất.

Như đã nói ở trên, giải pháp implant giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhất là với răng cửa, thì độ thẩm mỹ tự nhiên càng phải được cam kết nhiều hơn nữa.

Đặc biệt hơn, cấy ghép implant không xâm lấn những chiếc răng thật kế cận như phương pháp bắc cầu răng sứ.

Trồng răng sứ thẩm mỹ

Với những bệnh nhân thuộc trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh, răng quá vàng do hút thuốc lá nhưng không muốn sử dụng giải pháp bọc răng sứ vì nghi ngại khả năng ăn nhai của nó, hoặc sợ không chắc chắn về lâu dài. Bệnh nhân có nhiều lựa chọn hơn trong trường hợp này với 2 giải pháp bắc cầu răng và cấy ghép implant.

Giải pháp này có nhiều ưu điểm hơn những giải pháp khác đó là bạn chỉ cần thực hiện một lần cho vĩnh viễn. Nhất là phục hình Implant, bạn hoàn toàn yên tâm với giải pháp này, bởi tuổi thọ của nó là vô hạn nếu bạn biết chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt và chọn vật liệu làm răng là những vật liệu cao cấp.

Nên chọn những loại hình trồng răng sứ nào?

Mỗi loại phục hình sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Bệnh nhân không chỉ phải chọn phương pháp phục hình tốt nhất mà còn phải phục hình với tình trạng răng miệng của mình nhất.

Với những ưu và nhược điểm của 2 loại phục hình trong trồng răng sứ dưới đây, hi vọng bạn sẽ cân nhắc được giải pháp tốt nhất cho mình.

Trồng răng toàn sứ bằng kĩ thuật bắc cầu răng sứ

 Bắc cầu răng chính là phương pháp tạo ra một cầu có nhiều thân răng gắn liền với nhau. Những thân răng này sẽ thay thế cho chiếc răng đã mất. Mão răng sẽ chụp lên trên những chiếc răng bên cạnh răng mất đã được mài cùi để làm nhiệm vụ trụ đỡ cho răng.

Ưu điểm của bắc cầu răng

 • Bảo đảm về tuổi thọ: So với giải pháp dùng hàm răng giả tháo lắp thì tuổi thọ của cầu răng có thể lên đến 10 năm. Điều này cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu làm răng bắc cầu của bệnh nhân. Vật liệu làm răng càng tốt thì tuổi thọ của bắc cầu răng càng lâu.
 • Tiết kiệm chi phí điều trị: Có nhiều người dùng phương pháp cấy ghép implant thay cho bắc cầu răng. Nhưng với những ai điều kiện tài chính còn hạn hẹp thì giải pháp bắc cầu răng sứ là lý tưởng nhất.
 • Bắc cầu răng sứ làm tốt chức năng ăn nhai: Theo các chuyên gia nha khoa thì lực nhai của răng bắc cầu có thể đạt được tới 80% so với lực nhai của răng thật. Sẽ không vấn đề gì khi bạn nhai những đồ vật cứng hoặc dai. Tuy nhiên, để tuổi thọ của răng được tốt hơn thì bạn nên hạn chế điều đó.
 • Cuối cùng là yếu tố thẩm mỹ: Phương pháp bắc cầu răng sứ cũng thẩm mỹ không thua kém gì các phương pháp phục hình khác. Dù vậy, bạn cần xem xét những nhược điểm của loại hình này dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất.

Nhược điểm

 • Bắc cầu răng sứ có một nhược điểm khá lớn chính là bạn phải mài mô của những chiếc răng kế cận. Khi quá trình này không được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao thì sẽ dẫn đến tổn thương tủy răng.
 • Đặc biệt hơn, cầu răng không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương. Và một thời gian dài, dù đã áp dụng giải pháp này, bạn vẫn có nguy cơ bị lão hóa khuôn mặt hoặc các cơ mặt bị biến dạng vì mất răng.

Trồng răng sứ Implant – phương pháp phục hình cố định

Đây là phương pháp trồng răng cố định đạt hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai không khác gì về răng thật. Giải pháp này có thể tồn tại suốt đời nếu bạn chăm sóc răng miệng kĩ và tuân thủ các quy tắc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm của cấy ghép implant

 • ­Khắc phục được nhược điểm của bắc cầu răng là ngăn chặn tình trạng tiêu xương, gây biến dạng khuôn mặt. Implant sẽ giúp khuôn mặt của bạn được đầy đặn và cân đối hơn;
 • Phương pháp này cũng giúp bạn bảo tồn được những chiếc răng kế cận;
 • Chức năng ăn nhai được cải thiện vĩnh viễn;
 • Cảm giác sau khi implant hoàn toàn giống như răng thật;

Nhược điểm của cấy ghép implant

 • Đòi hỏi công nghệ, kĩ thuật chuyên môn cao trong quá trình cấy ghép implant, một vài sơ sót nhỏ thôi cũng có gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sau;
 • Giá thành của cấy ghép Implant là rất cao, cao hơn so với những giải pháp phục hình khác.

 Việc chọn đúng kĩ thuật phục hình răng sứ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ và phục hồi cảm giác thoải mái trong ăn nhai.

Trồng răng sứ khuyến mãi tốt – chất lượng cao ở đâu tại TP.HCM?

Nha khoa Hollywood hiện là một trong những nha khoa độc quyền trong phân phối và sản xuất một số loại răng toàn sứ nguyên khối cao cấp như sứ Argen. Vì lý do như trên nên bệnh nhân của nha khoa Hollywood được hưởng voucher trồng răng sứ ưu đãi tốt nhất tại đây.

Khi bệnh nhân chọn trồng răng toàn sứ bằng kĩ thuật phục hình cố định implant và bắc cầu răng sứ với vật liệu Argen tại Hollywood sẽ được bảo hành trọn đời.

Hollywood đã thực hiện nhiều ca bắc cầu răng sứ và cấy ghép implant cho rất nhiều bệnh nhân. Những kinh nghiệm có được từ những ca trồng răng sứ đã giúp các bác sĩ kiểm soát được các cơn đau cho bệnh nhân trong tiến trình làm răng, kiểm soát được các biến chứng xảy ra trong và sau quá trình điều trị.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ trồng răng sứ có vật liệu chế tác răng chính hãng, áp dụng công nghệ tiên tiến trong trồng răng sứ, dịch vụ chăm sóc – bảo hành cho khách hàng chu đáo – tận tâm – trách nhiệm. Hoặc bạn đang rất quan tâm về giá và mong muốn tìm được một trung tâm nha khoa có giá cạnh tranh – bạn vui lòng KẾT NỐI NGAY với chúng tôi bằng cách.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Rate this post