TỰ CHỈNH RĂNG HÔ TẠI NHÀ

Không phải ai cũng có thời gian để đi bệnh viện thăm khám thường xuyên, vì thế phương pháp chỉnh răng hô tại nhà giúp bệnh nhân chủ động hơn với hàm răng của mình nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Chỉnh răng hô tại nhà bằng phương pháp niềng răng trong suốt

Mọi người thường truyền tai nhau phương pháp chỉnh răng hô tại nhà bằng cách dùng tay ép răng vào trong và mỗi ngày làm khoảng 15 phút để mong răng đều hơn. Tuy nhiên những cách này thực sự là “ảo tưởng” vì không mang lại kết quả cao, ngược lại còn tác động xấu đến xương hàm và răng.

Nha khoa hiện nay đã có những bước phát triển vượt bậc, đó là bệnh nhân không cần phải thăm khám bác sĩ thường xuyên nữa, thay vào đó sẽ sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt. Với phương pháp này mỗi người sẽ được chế tạo một bộ dụng cụ kéo răng riêng và đặc biệt là bệnh nhân sẽ không phải đi thăm khám bác sĩ thường xuyên.

Phương pháp này được biết đến và sử dụng cực kì hiệu quả cho những người răng mọc chen chúc, không đều; hoặc răng mọc ngược, mọc lệch hay răng khểnh hoặc những người bị sai lệch khớp cắn mức độ nhé hay đang bị và móm. Những đối tượng kể trên đều có thể sử dụng phương pháp chỉnh răng hô tại nhà bằng niềng răng trong suốt.

Lợi ích của phương pháp chỉnh răng hô tại nhà hay còn gọi là niềng răng trong suốt gồm

Mang lại hiệu quả khá cao nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Nhiều người sẽ không nhận ra là bạn chỉnh răng hô tại nhà cho đến khi họ thấy khuôn mặt của bạn thay đổi hẳn từ khi niềng răng.

Niềng răng trong suốt không ảnh hưởng đến các mô mềm, không vướng víu như niềng răng kim loại. Đồng thời, với niềng răng trong suốt bạn có thể thoải mái ăn uống và vào những lúc cần thiết có thể tháo khay niềng ra để vệ sinh răng miệng hoặc đi tiệc quan trọng.

Chất liệu khay niềng răng được làm từ nhựa trong suốt nên không dễ bong tróc, có độ an toàn cao nên ai cũng có thể sử dụng được. Trong đó có người già và trẻ em.

Giải pháp niềng răng trong suốt ra đời là cứu tinh của những người bận rộn, ở xa không có thời gian đi thăm khám bác sĩ nhiều. Và chỉ 6-8 tuần bạn mới phải đến nha khoa để kiểm tra và thay hàm mới một lần.

Bạn tò mò rất muốn biến giải pháp niềng răng trong suốt này như thế nào, vậy đừng quên liên hệ theo thông tin dưới đây nhé

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TỰ CHỈNH RĂNG HÔ TẠI NHÀ
Rate this post