ƯU ĐIỂM CỦA HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP NHỰA DẺO LÀ GÌ?

Với những bệnh nhân bị mất răng và không đủ điều kiện kinh tế thì dùng hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo chính là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất hiện nay.

Ưu điểm của hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo là gì?

Chất liệu làm răng là nhựa dẻo răng dễ thích nghi, đàn hồi tốt hơn so với chất liệu là nhựa cứng như trước đây. Nhược điểm của các loại nhựa cứng chính là dễ gây cấn vào nướu khi nhai, trong một thời gian lâu dài thì loại răng này sẽ khiến nướu bị tổn thương.

Dù được làm bằng nhựa nhưng hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo lại có cấu tạo như thật với màu sắc, hình dáng đều tương tự như hàm răng tự nhiên. Răng nhựa không chỉ áp dụng cho bệnh nhân mất răng hết nguyên hàm hoặc chỉ mất một vài răng.

Ngoài ra, hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo còn có một số ưu điểm như có khả năng co giãn, ôm vừa khít nướu, ăn nhai dễ dàng.

Đặc biệt hơn là có thể tháo lắp răng dễ dàng, chi phí phục hình răng cũng rẻ hơn những phương pháp khác. Bạn cũng biết là những vật liệu được cấu tạo từ nhựa sẽ hạn chế được độ bám dính thức ăn, màu nhựa không bị hoen ố và không thấm nước.

Cũng vì được cấu tạo từ nhựa nên hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo không bị biến dạng, nứt vỡ khi có va chạm hoặc rơi rớt.

Chi phí của hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo là bao nhiêu?

Hiện nay có một số loại răng nhựa như răng nhựa Việt Nam, răng nhựa Mỹ, răng nhựa composite. Mức giá của các loại răng nhựa này sẽ dao động từ 200,000 – 400,000VNĐ/răng.

Dù chi phí của hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo là tương đối rẻ, tuy vậy bạn cũng phải chọn một cơ sở nha khoa có uy tín để bảo đảm các loại răng nhựa này không phải có xuất xứ từ Trung Quốc. Quá trình lắp ráp răng nhựa cũng cần phải có những bác sĩ chuyên môn cao để chỉ định lắp răng cho bệnh nhân.

Chi phí làm răng này khá phù hợp với những bệnh nhân đang trong tình trạng bị mất răng nguyên hàm do tuổi cao, hoặc mất một vài răng do chấn thương hoặc lão hóa. Vì đối tượng làm răng giả đa số đều là những người cao niên nên đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải là người tư vấn có kinh nghiệm để xác định xem bệnh nhân cần phương pháp phục hồi nào là phù hợp nhất, an toàn nhất cho chính họ.

Để bảo đảm hàm răng giả tháo lắp nhựa dẻo là có xuất xứ rõ ràng, chính hãng. Đồng thời, bác sĩ là những nhà chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình và mọi công nghệ làm răng đều là những công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Mỹ thì bạn nên đến nha khoa Hollywood. Một trong những nha khoa dẫn đầu về tiêu chuẩn quốc tế trong nha khoa.

Bạn nên tìm hiểu về nha khoa Hollywood và những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại đây để có những lựa chọn sáng suốt cho mình. Bởi ngoài làm răng thẩm mỹ chúng tôi còn bảo đảm an toàn, chất lượng hàm răng cho bạn.

————————————————

Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00
ƯU ĐIỂM CỦA HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP NHỰA DẺO LÀ GÌ?
Rate this post